Chủ Nhật, 23 tháng 11, 2008

Who is who? Nghe nhạc hiệu đoán chương trình nào!

Cư dân bờ lốc mến thân
Phố ảo nhưng thấy tình thân thiệt nhiều

Trong phố Yahoo 306 này, tớ cũng có một số nhà ở khiêm nhường trong một ngõ nhỏ - Phố nhỏ, ngõ nhỏ nhà tôi ở đó! Nhà tớ trồng hoa hồng chắc mọi người cũng dễ thấy! Hàng xóm nhà tớ có khoảng hơn 30 nhà, toàn là những hàng xóm đặc biệt dễ thương, lúc tối lửa tắt đèn hay lúc có tiệc vui các bạn của tớ đều quan tâm đến nhau rất chu đáo tận tình. Người sao, blog vậy thật chẳng sai chút nào, tuy vậy cũng không phải ai cũng biết hết bạn của bạn mình. Muốn biết cũng thú vị lắm chứ và cũng chẳng khó tẹo nào.

Mời cả nhà tham dự cuộc thi "AI LÀ AI " hay là "NGHE NHẠC HIỆU, ĐOÁN CHƯƠNG TRÌNH" đoán tên các Bloggers trong friendlist nhà tớ nhé. Sẽ có giải thưởng "đặc biệt" cho người đoán trúng nhiều nhất:

Edit: Cuộc thi kết thúc mà vẫn chưa tìm ra người đoán trúng 100%, có lẽ do các thí sinh "quậy" quá hoặc có lẽ do BTC làm ăn "không chuyên nghiệp" (người đáng phạt nhất ở đây) nên chưa trao được giải !!! Dù có sự cố gì đi chăng nữa cũng mong các bạn cười xoà nhé! Có dịp off, gia chủ xin chịu phạt một chầu càphê hoặc bất cứ hình thức gì cũng được! hìhì

1. Blogger " gi gỉ gì gi, cái gì cũng biết", một người anh đáng kính, giàu có cả về vốn sống, kiến thức, vợ đẹp, con khôn, cháu nội, cháu ngoại đuề huề! (nước chảy chỗ trũng đây, ghen tỵ quá! hic)

2. Nhà nhiếp ảnh đa tài, rất yêu cỏ cây, hoa lá, thích "ong bướm" và cả... chuồn chuồn nữa! :D

3. Mình hạc sương mai, cánh mỏng, nhưng sức viết và độ "hot" của blogger này thật đáng nể. Nhiều fan hâm mộ hôm nào không qua diễn đàn của chị cảm như thấy thiếu thiếu một cái gì đấy!

4. Cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi cực nhanh, phân tích sắc bén những vấn đề xã hội với tất cả sự tận tâm của người cầm bút. Hóm hỉnh hay đùa. Blog thì "khô" nhưng blast thì "ướt"!

5.Xinh đẹp, giỏi giang, giầu nữ tính với những entries tuyệt hay về tình yêu. Bài của chị luôn là điểm sáng trong "Ngôi sao.net"

6. Blog của chị luôn mang lại tiếng cười cho mọi người, tận tâm, tận tình với mọi người, reply rất hay và nói ngọng cũng hết biết luôn!

7. Thông minh, dí dỏm, hài ước. Bình luận những tiêu cực xã hội bằng những bài thơ văn cực hóm. Thơ hay nhưng nói bậy cũng thành thần đến nỗi Avatar phải leo lên cây, ở dưới sợ bị... ném đá!

8. Blogger nổi tiếng, trồng ớt giỏi, nuôi gà tài, luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người!

9. Blogger dễ thương có avarta là cô gái với nụ cười thật dễ mến. Vắng nàng, cư dân blog nhiều phen ngẩn ngơ! Ngày nghỉ nàng hay thết đãi cả nhà với những món ăn thật ngon với sự chăm sóc thật chu đáo!

Đợt này mới tạm dừng ở chín gương mặt điển hình đã nhé, mời cả nhà đoán nhiệt tình nào!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter