Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Nghé đi thi!

 Hôm nay Cu Em bay sang Mỹ cùng với các bạn dự cuộc thi ARML (American Region Maths League).  Từ ngày cai sữa đến giờ anh cu này bây giờ mới có dịp tách mẹ để tự lập đây.  Cả một thế giới mới đang mở ra trước mắt cậu bé 16 tuổi, háo hức và say mê. Chúc con may mắn trong kỳ thi, gặt hái được nhiều kinh nghiệm bổ ích và nhất là tự lập được trong cuộc sống để sau này bước vững vàng trên đôi chân của mình nhé! Mong từng ngày đón con trở về!

15 nhận xét:

 1. Cậu cả đi Ý, cậu út đi Mỹ, mẹ Thủy đi Thái, ba mẹ con đều xuất dương, còn niềm vui nào bằng. Chúc mừng ba mẹ con, thông báo kết quả cậu út nhé

  Trả lờiXóa
 2. Cám ơn Bác Bu đã động viên. Trước khi đi cu Em giúp mẹ làm bao nhiêu việc rồi còn dặn dò : Mẹ phải ăn uống cho đầy đủ, không được bỏ bữa, không được ăn linh tinh thất thường đâu! Có lẽ nó lớn dần rồi, không còn vô tư như ngày bé nữa. Mẹ cháu sẽ thông báo ngay khi có kết quả ạ

  Trả lờiXóa
 3. Cu Em giỏi toán thích thật đấy . Cô Marg luôn dành nhiều thiện cảm cho những chàng trai giỏi Toán . Đi lần này về là Cu Em sẽ trưởng thành nhiều hơn nữa , Mẹ TT càng vui nhé (:

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân toán thường hiền và ít nói chứ không sắc sảo hoạt bát như dân văn và KHXH chị nhỉ. Em cũng mong đợt này về cháu sẽ trưởng thành nhiều hơn. Cám ơn Bác Băng Tâm !

   Xóa
 4. Người hiền có con tài, hảo hảo :-)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hảo hảo, phì cười với bác Hiệp !

   Xóa
 5. Chúc Cu Anh và Cu em sau này sẽ trở thành "nguyên khí qốc gia"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được là hiền tài chắc là còn xa xôi lắm nhưng các cháu sẽ là những đứa con ngoan thì trong tầm tay rồi bác NaNo nhỉ!

   Xóa
 6. Lời chúc của bác Nano thật tuyệt vời đó Thu Thủy ơi! và cũng đồng chung ý kiến với Marg.. chị già rất thích những người giỏi toán đó, những chàng trai cô gái giỏi toán thường sẽ giỏi cả văn và giỏi đủ thứ.. hihi thích con cháu đứa nào cũng giỏi dắn như vậy. Trong những lộn xộn nhiễu nhương của dòng đời trong thời đại này, chúng ta vẫn có những đứa con rất ư là ngoan và giỏi em nhỉ? Chúc mừng em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mừng là trong những lộn xộn và nhiễu nhương của dòng đời trong thời đại này chị em mình vẫn có những đứa con ngoan chị nhỉ. Em cám ơn chị và chúc mừng chị lên chức Bà Nội nhé!

   Xóa
 7. Đi một ngày đàng học một sàng khôn.Cu em thật làm chị hãnh diện hén ! Chúc mừng chị với niềm hạnh phúc này. Chị của em đang hưởng quả ngọt mình gieo rồi nè.
  Đầu tuần với nhiều may mắn, chị nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai đứa nhà chị thừa hưởng được gien thông minh từ bố và tính nhân hậu từ mẹ nên chắc sau này sẽ nên người. Cám ơn Thùy, tuần mới vui vẻ và may mắn nhiều nhé!

   Xóa
 8. Sang thăm bạn, Chúc bạn ngày nghỉ cuối tuần an lành và thật nhiều niềm vui
  Chúc cháu thi đat kết quả cao nhé

  Trả lờiXóa
 9. bé ở VN học trường nào đấy chị?S chúc bé đoạt giải cao trong kì thi chi nhé! S chúc chị đêm an lành nhé chị!

  Trả lờiXóa
 10. Cháu học trường Amstecdam cô ạ. Đợt này đoàn Việt Nam về đồng đội xếp thứ 14/62 (có 62 nước tham gia dự thi) còn giải cá nhân thì không đoạt giải nào chỉ có 1 bạn thiếu 1 điểm nữa thì đạt giải cá nhân. Sơn nhà chị đứng thứ nhì về điểm trong đoàn Việt Nam thôi. Ngày 7/6 này cháu sẽ về. Cám ơn em nhé

  Trả lờiXóa

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter