Thứ Năm, 23 tháng 4, 2009

Ấm áp bạn bè!

Life is a journey- Cuộc đời là một cuộc hành trình! điều đó có lẽ đúng với nhiều người trong đó có tôi. Sau mỗi chuyến đi xa ta cảm nhận thêm được bao điều mới mẻ, biết thêm được những miền đất mới, những con người mới và bản thân mình cũng học hỏi được nhiều điều.
Những chuyến đi gắn liền với những kỷ niệm, dù buồn, dù vui cũng làm ta nhớ mãi.
Chuyến công tác vừa rồi tôi đã gặp được các bạn bloggers thân thiết trong FL của mình mà mỗi gương mặt, nụ cười, tính cách vẫn còn đọng lại trong tôi rất đậm đà. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã nhận được những tình cảm ấm áp, sự quan tâm chia sẻ chân tình từ các bạn. Thế giới ảo mà chẳng ảo tý nào vì tôi biết rằng đối với tôi những người bạn ấy rồi đây sẽ là những người bạn thật thân thiết luôn đồng hành với tôi trong cuộc sống thật này.
Sắp trở về Hà Nội với mái ấm thân yêu của mình nhưng lòng tôi vẫn luôn nhớ về các bạn.

Chúc mọi điều tốt đẹp nhất tới các bạn và lúc này chúc các bạn ngủ ngon nữa nhé!

7 nhận xét:

 1. Sao chị không post ảnh minh họa?
  :)

  Trả lờiXóa
 2. Vội quá nên không chụp ảnh, vả lại dung nhan xế chiều rồi nên ngại chụp lắm em ạ!

  Trả lờiXóa
 3. Kiếm được hình chèn vô cho vui nè:  Get Free Comments - Comment Graphics

  Trả lờiXóa
 4. Chào Thu Thủy. Đang thực nghiệm blog mới Multiply, sẽ gặp nhau lại dịp khác

  Trả lờiXóa
 5. * Trên bangaivn.net có bài hướng dẫn làm THEME đấy. Giỏi tiếng Anh như Thủy thì cứ đọc là biết ngay.(bài này viết tiếng Việt)
  * Cháu đích tôn về thăm ông bà nhân lễ 30.4 nhưng quê Bọ mưa lu bù. Đám phụ nữ mang tơi đội nón đi chợ. Cha con, ông cháu bó gối ngồi nhìn nhau. Như thế với bu cũng là đại lễ rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Ở HN hôm nay không mưa, trời mát dễ chịu lắm bác ạ. Ngày nghỉ nhà bác Bu xum họp thích thế, nhà em các cụ đang mệt chỉ có chạy đi chạy lại cũng hết cả ngày.

  Trả lờiXóa

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter