Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2012

Tết Tết Tết Tết đến rồi...Tết này nhà cháu có hoa Đà Lạt 100% nhé!

Thế là chỉ còn 1 ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Thìn, Xuân đã đến rất gần, rộn ràng và náo nức. Mọi việc chuẩn bị Tết đã gần xong, thay vì tất bật việc nọ việc kia mẹ cháu tự cho phép mình thong dong nghỉ ngơi, ngồi gõ vài dòng điểm lại cả năm qua của gia đình trước thềm Xuân:

Một năm qua, vất vả cũng nhiều, khó khăn cũng lắm nhưng càng vì thế những nỗ lực đạt được kết quả càng đáng trân trọng và tự hào.

Cu Anh đã vượt hẳn lên về độ chín chắn và chững chạc, luôn luôn là bờ vai vững chắc của mẹ và em. Thành tích đáng nể của cu cậu là thi IELTS được 7.5  và xếp hạng học tập đứng thứ 20/2055 của trường Đại học Xây dựng. Chỉ có mỗi một điều ước của cu cậu là mãi mà chẳng tìm được người yêu :D

Cu Em cũng gặt được vụ mùa bội thu với giải bạc cuộc thi Toán Olympic toán tuổi thơ toàn quốc và là 1 trong 10 công dân ưu tú được trao giải người tốt việc tốt của Quận Hoàn Kiếm, HN trong năm 2011.

Mẹ cháu ngoài lo chuyện nhà cửa, mưu sinh, chăm dạy con cái thì chẳng có thành tích gì. Điều ý nghĩa nhất mà mẹ cháu thấy tâm đắc là đã theo được một phần nào những điều cao quý của đạo Phật để sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn lên.

Năm mới hy vọng cả nhà sẽ cố gắng nhiều hơn và có được nhiều thành công mới.

Ngoài kia mưa Xuân đang lất phất rơi, mưa tháng giêng làm mình lại nhớ tới những giai điệu da diết "tháng giêng ngày mỏng quá/nỗi buồn nghe cũ rồi".

Chúc các bạn thân yêu đón năm mới với sức khoẻ, thành công, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui nhé!


8 nhận xét:

 1. Chúc bạn và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui & hạnh phúc :x

  Trả lờiXóa
 2. Đẹp quá!!! Mang tận ĐL về à, rõ là dày công.
  Mai tôi đi chợ hoa Quảng Bá, đi xem thôi, nhà chật như cái lỗ mũi, chẳng hoa gì cả bà ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Nha chi Thuy mua xuan that am nong :-)

  Chuc chi va ca nha mot giao thua am ap chi nhe!

  Trả lờiXóa
 4. Hoa đẹp, nhà đẹp, ăn tết vui vẻ trẻ trung nhé TT.

  Trả lờiXóa
 5. Một giọng nói rất đặc trưng của thuthuy, nhẹ nhàng, nữ tính, và đằm thắm vô cùng.
  Bông hoa có viền xanh quanh lỏi trắng lạ và đẹp quá.

  Trả lờiXóa
 6. Cả mấy mẹ con đều giỏi giang, đáng khen quá! Xuân này hơn hắn Xuân qua rồi nhé! Chúc mấy mẹ con em khỏe và nhiều niềm vui hơn nữa. Cu Anh vẫn còn sớm chán trong việc "tầm" bạn gái mà! :-))

  Trả lờiXóa
 7. Mẹ con cháu cảm ơn cả nhà nhiều, sang năm mới, vận hội mới hy vọng sẽ là một năm mới tốt lành đến với tất cả bạn bè chúng ta!

  Trả lờiXóa
 8. Tết Tết Tết Tết hết rồi...Lại đợi chờ tết khác thôi...

  Trả lờiXóa

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter