Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2009

ĐÔI BẠN

Đợt vừa rồi CQ mình tổ chức hội thảo ở Đà Lạt, thành phố mộng mơ là thế mà chủ đề hội thảo lại bàn về nữ cán bộ quản lý trong quá trình đổi mới giáo dục vì vậy thành phần đại biểu và cả BTC đều 100% là nữ  . Quả nói không sai rằng Đà Lạt là thành phố lý tưởng dành cho các cặp tình nhân, dành cho các lứa đôi. Bởi thế sau giờ làm việc mình và các cô giáo cũng...cặp đôi với chiếc máy ảnh và vô tình cỏ cây, hoa lá lọt vào ống kính thế này:

IMG_0545.jpg picture by nguyenthuthuy1401

IMG_0609.jpg picture by nguyenthuthuy1401

Đôi bạn hoa
IMG_0572.jpg picture by nguyenthuthuy1401


IMG_0573.jpg picture by nguyenthuthuy1401

Vũ điệu của gỗ

IMG_0694.jpg picture by nguyenthuthuy1401

Đối ẩm nào!

12 nhận xét:

 1. Theo em ảnh cuối là"đối"(có thể là đối ẩm)vì ấm thì phải có tách kiểu cái nồi thì phải có cái vung mới là một cặp ạ!Heheh cuối tuần em "bình loạn"cho vui chơi chứ"đôi"có thể là "đôi bạn"chứ đâu cần phải cộng trừ khác dấu như ...."mày gâu"với....."mày ngài"hén chị!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng rồi, đôi ở đây không chỉ là lứa đôi mà còn là đôi bạn như đôi bạn hoa, đôi bạn ấm trên kia. Chị với BL cũng là một "đôi" ở CT đấy chứ :D

  Trả lờiXóa
 3. Đúng rồi chị em mình là đôi"bạn"......."ho"úi quên hoa chứ bộ
  Hoa hồng và hoa BL:D

  Trả lờiXóa
 4. Chị sửa lại tên entry theo BL góp ý rồi, cám ơn em gái!

  Trả lờiXóa
 5. Khổ quá Chị ơi em đã nói là loạn chơi cho vui chứ có phải "góp ý"gì mà chị sửa,chị làm em phải dè dặt hơn khi cmt còm mén chứ không dám ném LĐ vô tư ở nhà chị nữa đâu hichic.

  Trả lờiXóa
 6. Em vào xem ảnh và đọc "đôi comt" của 2 chị em hoa :-)

  Trả lờiXóa
 7. @BL:Khổ quá em ơi, chị thấy góp ý đúng nên mới sửa chứ, ném lựu đạn thế ai chả thích, BL thanh minh thanh nga thế này mọi người lại tưởng chị khó tính thì oan quá là oan! :-)

  @QuỳnhLoan: Em thấy không, hai chị em nhà này nhiều lúc cũng buồn cười thế đấy! hehe

  Trả lờiXóa
 8. Ý tưởng có đôi của chị hay quá ! Hì, Đà Lạt là chỗ để em nhớ lại Pháp đó chị. Hồi đó đi P 1lần, sau đó về trước khi sang lại và ở tới bây giờ, mỗi lần em đi DL là có cảm giác như sang P hiii, khi đi trên đèo, nhìn xuống toàn thông đó. Lâu lắm rồi em không đi DL, nghe bảo thay đổi nhiều lắm rồi và chán chứ không hay. Rừng trong phố đã mất rồi .....

  Trả lờiXóa
 9. Từ HN ồn ào, náo nhiệt và bụi bặm đến ĐL mới thấy thành phố ngàn hoa này thật thanh bình, mát mẻ với thời tiết và khung cảnh cực đẹp. Ở ĐL không có ba thứ giống các TP khác là không bao giờ phải dùng điều hoà, không có siêu thị và không có đèn đường giao thông (vì có bao giờ tắc đường đâu), chị đến ĐL mấy lần rồi mà vẫn chưa chán!

  Trả lờiXóa
 10. Đi ĐL mà có đôi thì thích thật đó Thu Thủy ạ !
  Nhưng ĐL còn có cái hay hơn nữa là...khung cảnh lãng mạn ấy, trời se lạnh ấy lại giục người ta đến với nhau cho...đủ đôi...:)
  Khi nào rảnh em ghé nhà anh, lâu lắm rồi anh có bài" Có một lần mình sống nội tâm!" đó...
  Anh cũng nhớ ĐL lắm...

  Trả lờiXóa
 11. @Bác Hùng: ĐL tạo chất men say hơn cho các lứa đôi nhưng vì hội thảo 100% là nữ nên các đôi bạn gái ríu rít với nhau cũng thấy ấm lòng bác ạ. Vâng để em sang đọc "một mình sống nội tâm" nhé.

  Trả lờiXóa
 12. Hìhì...
  Là vì lạnh quá mình không mở hàm ra để nói được, làm cô bé nghĩ anh là người sống nội tâm! Ôi trời! Đó là lần đầu tiên trong đời anh được khen là ...nội tâm đó! Nhớ mãi... Suýt nữa còn được em khen ...yêu thiên nhiên!! :)

  Trả lờiXóa

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter