Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2011

Không tin không được!

Mình vốn tin Tử vi và mỗi khi khám phá ra sự linh nghiệm của nó đối với số phận của người trong lá số mình lại càng tin thêm.

Tử vi là một môn khoa học kỳ bí, huyền diệu và kiến thức, trải nghiệm của nó cũng mênh mông vô bờ. Mình mới bắt đầu học về Tử vi và những điều hiểu biết về nó chỉ mới như một hạt cát nhỏ nhoi trong biển lớn nhưng những điều thú vị về môn khoa học này khiến mình càng ngày càng say mê hơn.

Một ví dụ cụ thể nhé: Năm nay là năm đại tiểu hạn trùng phùng của mình đóng ở cung Tài. Cung vô chính diệu nhưng lại có triệt cân bằng lại. Có song lộc chiếu nhưng ngại nhất là 2 sao Đào hoa và Thiên không! Đào hoa gặp triệt (mặc dù sao triệt cũng đuối dần vì chỉ tác động mạnh khoảng 30 năm đầu đời thôi) hoa gặp lửa thì héo, bất hạnh về tình cảm là dĩ nhiên rồi!  Vấn đề ở đây là cái anh THIÊN KHÔNG: gặp hạn thiên không, có những biến động thật bất ngờ, từ có thành không, và kiểu gì cũng gặp phải sự bất trắc, khó khăn, đổ vỡ...

Đại vận 10 năm trước ở cung Tử, đến tiểu hạn ở cung Tài mình bị mất việc vì một lý do bất khả kháng là công ty mẹ bên ngoại quốc bị phá sản nên công ty đại diện ở VN cũng đóng cửa theo.

Đại vận 10 năm nay, đúng đại vận Đào hoa -  Thiên không mình bị đổ vỡ, đau đớn về tình cảm một cách bất ngờ!

Còn năm nay, THÁNG SÁU,  trùng vào đúng cung Tài, mình đang lo một chuyện lớn về nhà cửa. Mọi chuyện cơ bản là xong chỉ đợi hoàn tất thủ tục nữa thôi. Mình cứ phấp phỏng nghiệm xem cái sao Thiên không nó có phác tác nữa không, biết đâu thoát được chăng? Gần một tháng trải nghiệm, lùi hết từ ngày này sang ngày khác, gặp trục trặc, khó khăn, bực mình hết lần này đến lần khác, cuối cùng đã chốt được ngày hoàn thiện vào ... đầu tháng sau!  Nhận được thông tin mình vừa bực nhưng lại vừa buồn cười, phải gõ vội ngay mấy dòng. Đúng là không tin không được, chạy trời không khỏi số, các bạn nhỉ!

Chúc các bạn cuối tuần thật vui nhé!

39 nhận xét:

 1. ù, thế nào mấy hôm nay mình cũng đang nảy ra ý xem tử vi cái đây .Cảm ơn bạn :)

  Trả lờiXóa
 2. nể đấy khi nghiên cứu được tử vi, hôm nào nhờ giải cho lá số cái...

  Trả lờiXóa
 3. Hà hà, chị cứ nghiên cứu kỹ, hôm nào xem cho em một quẻ.

  Trả lờiXóa
 4. Hì, nghe như vịt nghe sấm, nhưng có vẻ tiền hung hậu kiết, thôi mừng với chị, mong chị gặp may mắn nhiều hơn, trong mọi chuyện chị iu.

  Trả lờiXóa
 5. Em trượt quả hoa hồng của 16 t, đau ghia chị ạ. K0 thì tha hồ xiền off.

  Trả lờiXóa
 6. quên chuyện ấy đi, chiều nay nàng ấy báo cho chị phải làm thêm một thủ tục xác nhận nữa, vì thế phải lui lại một tuần nữa! hic hic

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn em gái đã chia sẻ, dường như mất cái này lại được cái kia em ạ! Hug!

  Trả lờiXóa
 8. Chả cần xem cũng phán được là chú Giáp có sao Đào hoa cư mệnh hoặc chiếu mệnh, hehe

  Trả lờiXóa
 9. Không dám đâu bác ạ, trình độ em còn non lắm, chỉ xem được cho chính mình là chính xác thôi! :)

  Trả lờiXóa
 10. Bạn cứ xem đi, có điều gì cần trao đổi mình cũng tham khảo được cũng nên!

  Trả lờiXóa
 11. Nên tin vào một cái gì đó để mà sống được trong cái thời buổi đầy rẫy bất trắc này thùy ơi. Hôm nào mở lớp dạy cho bu với nhé hihihi,

  Trả lờiXóa
 12. (1) Tử vi có đoán trúng 1 phần nào đó thôi . Đừng nên đặc tấc cả niềm tin vào nó sẽ không có tốt cho cuộc đời. Làm người ai cũng phải ít nhiều trải qua những đoạn gian truân khó ai tránh khỏi( tùy phước phần mỗi người không gặp sóng gio nhiều thôi ).Ở đời có cái ngộ lắm 1 khi con người gặp phải 1 chuyện không may thì thường đi kèm theo nhiều điều không mai khác ập tới như song vỗ. Nếu như ý chí nghị lực mình kiên cường thì sẽ thoát khỏi và sau đó trời sẽ sáng. Nhưng nếu như lúc đó mình lại buông xuôi vì tin hết vào tử vi số mạng thì sẽ không bao giờ đứng dậy nổi.Cho nên tử vi là 1 chuyện số phận là 1 chuyện và mọi sự do mình quyết định lựa chọn con đường nào để thoát khỏi là 1 chuyện khác nữa
  (2) Chuyện gì cũng vậy nên nghĩ mọi sự mình cầm lên được thì sẽ bỏ xuống được cái chính là mình có chịu bỏ nó xuống hay không mà thôi. Người Mỹ họ hay nói 1 khi games đã chơi xong đến hồi kết thúc thì mình nên bắt đầu games mới . Ai cũng có cơ hội làm lại từ đầu tuy biết la rất gian truân nhưng có công mày sắt có ngày nên kim. Nếu như sống với nhau không Hạnh Phúc không biết tương lai ra sao sẽ đi về đâu thì níu kéo làm gì để càng lâu thì hậu quả càng tệ. Vì sức mỏi mòn tuổi xuân đã mất buông ra còn sức lực đâu kiếm tiền nuôi con và bản thân mình. Chi cho bằng chấp nhận sự thật để vạch vẽ con đường mới cho bản thân cuộc đời mình và tương lai của mình và con có tốt hơn không. Đừng bao giờ nghĩ là thôi ráng để con có cha là 1 điều sai lầm tai hại nhất vì đứa nhỏ nó sống trong sự giã dối của bật sanh thành hậu quả ghê gớm lắm. Không tự kỷ cũng ít nhiều học được sự giã dối cho bản thân tốt phước sự giã dối nó không gian xảo thì còn đỡ.
  Những lời lẽ trên đây Ckim chỉ nói theo ý nghĩ của Ckim về hai vấn đề chính trong cuộc sống . Ckim đưa ra hai vấn đề 1 là số mạng(1) và hai là hạnh phúc hôn nhân và con cái(2) chứ Ckim không có ý gì đến cuộc đời số mạng của chị cả vì nói thật CKim cũng chẳng biết gì về chị thì sao biết về cuộc đời chị muh xía vào :)))))))))

  Trả lờiXóa
 13. cái số của mình là Thân cư Mệnh , cực quá , huhu...

  Trả lờiXóa
 14. Em cũng muốn xách dép theo chị gâm kíu nhưng sợ gặp cung hoả bị tẩu hoả nhập ma thì nguy thôi nhờ chị xem hộ em cho chắc.:D

  Trả lờiXóa
 15. Chị ơi, em không biết mấy thứ này, đọc cũng hơi mông lung, cơ mà em chả biết gì cả chỉ thấy chị Thủy rất dễ gần và chân thành, em nghĩ chắc chắn sẽ ở hiền gặp lành.

  Cuối tuần thư thái chị nhé!

  Trả lờiXóa
 16. Học hỏi nhở , bít đâu lại gặp ngày tốt mà làm ăn phất to hở chị

  Trả lờiXóa
 17. Một hỉ là Suve được đi du học, hai hỉ là bà ký được hợp đồng làm ăn tơi tới, còn những hỉ gì nữa thì chỉ có trời mới biết, tôi chịu thôi bà ơi!

  Trả lờiXóa
 18. Thì cũng như bác Bu ham mê đọc sách đạo phật vậy, em biết được giai đoạn sóng gió này nên ẩn nhẫn vào nghiên cứu tử vi, thời gian trôi qua như thế vừa nhẹ nhàng lại vừa có ích !

  Trả lờiXóa
 19. Cám ơn chị Chiều Kim đã có lời comment chân tình! Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chẳng bao giờ mình buông xuôi cả và có khi sau cơn sóng gió lại thấy mình cứng cáp, nghị lực vào bao dung hơn. Sau mưa trời lại sáng, quy luật đất trời là vậy! Cám ơn chị nhé!

  Trả lờiXóa
 20. Em cũng thân cư mệnh đây chị ạ, thân lập thân chẳng dựa dẫm được vào ai...

  Trả lờiXóa
 21. Cứ chống lầy đi rồi chị xem cho cả 2 vợ chồng luôn thể, hehehe

  Trả lờiXóa
 22. Đọc comment của em mà thấy nhẹ lòng, cám ơn em nhiều!

  Trả lờiXóa
 23. Có những điều ngẫu nhiên đến kỳ lạ em ạ!

  Trả lờiXóa
 24. Nếu nó là khoa học thì cũng có thể tin được . Chỉ có điều chuyện gì mình được báo trước thì nó sẽ tác động ít nhiều tới thì hiện tại, hoặc là sẽ vui hoặc sẽ lo lắng không yên !
  VH nghĩ, biết một chút thì cũng hay và nghĩ nó cũng có sai số hoặc có nhiều yếu tố tác động làm cho " nghiệm " của nó không giống khi mình tra theo..."công thức" trong sách vở ...Hì hì....!

  Trả lờiXóa
 25. Tin một cách chủ động chứ không quá lệ thuộc vào lá số, xưa nay "nhân định thắng thiên" cũng nhiều, bác nhỉ!

  Trả lờiXóa
 26. @nguyenthuy
  :) không gì. Chị nghĩ mọi sự được thông suốt thì Ckim yên tâm vui rồi . Cuộc đời Ckim cũng chẳng có gì đẹp lắm cho nên Ckim thấy cuộc đời ai đẹp thì Ckim chúc mừng và vui mừng giùm ch người đó thôi. Vì ít nhất cũng nhìn thấy đời còn đẹp haahahahh

  Trả lờiXóa
 27. Cứ ở hiền để mong gặp lành; cứ yêu đi để mong được yêu lại; cứ cho đi để được cho lại... chứ tính toán làm gì Thủy ơi.
  Nếu TV đúng quá, cuộc đời như trận đá bóng biết trước tỷ số thì sống có ý nghĩa quái gì nữa. Hơ hơ...

  Trả lờiXóa
 28. Trong bất cứ hoàn cảnh nào mình chẳng buông xuôi bao giờ, có điều biết được giai đoạn khó khăn thì ẩn nhẫn tạm thời để rồi sau mưa trời lại nắng thôi! Cám ơn TR đã chia sẻ!

  Trả lờiXóa
 29. Gìơ mới lo gần xong việc, cảm thấy kiệt sức! Đến tận cùng tháng Thiên không mới tha cho mình chăng?

  Trả lờiXóa
 30. Mới gặp được anh nào tên THIÊN KHÔNG à? Nghe như có vẻ... Đường tăng nhưng cũng chúc mừng nhé :-)

  Trả lờiXóa
 31. Mô phật! Oan cho thí chủ rồi! hehehe

  Trả lờiXóa
 32. Môn này là một môn khoa học thần bí có lịch sử cả mấy ngàn năm.Có lẽ không tin không được.Nhưng...khó hiểu.:D .Đọc chị , thấy chị có vẻ nghiên cứu khá thấu đáo với những lời giải thích kỉ lưỡng.

  Trả lờiXóa
 33. Vẫn còn nhiều hỷ nộ ái ố, tham sân si trên đời, không trước thì sau ai cũng gặp phải cái hoạ thiên không. Môn khoa học thần bí này đã được nghiên cứu từ hàng ngàn năm, chị cố đọc để biết nhưng những điều mình học được chỉ như hạt cát trong sa mạc thôi!

  Trả lờiXóa
 34. Ngẫm hay muôn sự tại trrời,
  Trời kia đã bắt làm người có thân,
  Bắt phong trần thì phải phong trần,
  Cho thanh cao mới đuwọc phần thanh cao.

  Trả lờiXóa
 35. ...
  Bắt phanh trần phải phanh trần
  Cho may ô mới được phần may ô!


  :D

  Trả lờiXóa
 36. Kiếp sau chọn cửa nhà quan mà ra cho sướng .

  Trả lờiXóa

Bước chân ai vừa ngang qua..

Flag Counter